Vận Chuyển

Nhiều người mua hàng hóa ở Trung Quốc có số lượng và giá trị lớn, mong muốn tìm một chuyển phát nhanh đáng tin cậy. Khó khăn về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương mại tại địa phương đã gây thiệt hại không ít cho khách hàng Việt Nam khi họ sử dụng các dịch vụ vận tải phi chuyên nghiệp.

Với dịch vụ vận chuyển Fast Logistics, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa của bạn đến Việt Nam càng nhanh càng tốt, đảm bảo giá cả an toàn và cạnh tranh nhất.

Bên Trung Quốc, Fast Logistics có trụ sở giao dịch, kho hàng tại một số tỉnh. Đặc biệt có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng và các công việc như người bản địa. Khi đơn vận chuyển hàng Trung Quốc của quý khách được xác nhận thành công, chúng tôi sẽ thu thập hàng hóa tại kho ở Quảng Châu hoặc các kho khác. Từ các kho này sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm thanh toán bù trừ hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển đến kho hàng Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhà kho, khách hàng có thể chủ động nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh trong nước của Fast Logistics. Giá được tính theo biểu phí của nhà vận chuyển nội địa.