Đặt hàng Trung Quốc

Mua sắm trực tuyến là hình thức thương mại điện tử mà người dùng có thể trực tiếp mua sắm hàng hóa dịch vụ bằng bằng trình duyệt web trên thiết bị có kết nối internet. Tại Việt Nam, các nhà sản xuất mặc dù chú trọng đến kênh này nhưng nhiều sản phẩm có hình thức, giá cả chưa cạnh tranh được với sản phẩm nước khác. Do các trang web bán hàng trực tuyến trong nước chưa đáp ứng được nhu cầu của tất cả phân khúc khách hàng nên nhiều người chọn mua hàng trên các trang thương mại điện tử quốc tế như amazon, alibaba, ebay,… Theo đó, dịch vụ mua hàng hộ cũng ngày càng phát triển.

Thông qua website trực tuyến, người dùng có thể tìm nhiều loại mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau. Từ đó có thể so sánh giá, thậm chí có những web so sánh khiến việc lựa chọn dễ dàng hơn. Do đó, người tiêu dùng thích mua sắm trực tuyến vì giá cả tốt hơn và miễn phí hay giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Nhưng mua sắm trên các trang web bán hàng quốc tế là không dễ dàng. Nếu không có kinh nghiệm, vấn đề phát sinh với giao dịch vận tải hàng hóa quốc tế. Do đó, để chắc chắn mua sắm, nhiều người đã chọn dịch vụ mua hàng hộ, nhập khẩu hàng hóa trung gian của cá nhân hoặc công ty.

 Về sản phẩm đặt mua tại Fastlogistics 

  • Nguồn hàng phong phú, giá cả đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng.
  • Đảm bảo hàng hóa quý khách đặt đúng yêu cầu : Đúng link, Đúng màu, Đúng size, Đúng số lượng…
  • Sản phẩm mua về Việt Nam còn nguyên vẹn:  Nguyên tem, Nguyên hộp, Nguyên hóa đơn mua hàng.

Các bước đặt hàng qua Fast Logistics.vn

B1: Tìm kiếm sản phẩm trên các trang Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… ( Lưu ý: trang taobao là trang bán lẻ, trang Tmall- chuyên bán hàng cao cấp, trang 1688.com – trang bán sỉ bán buôn mặt hàng nội địa)

>>> Bạn cần quan tâm: 4 bước đăng ký tài khoản trên Taobao

– B2: Lựa chọn sản phẩm theo kích thước, màu sắc, size, số lượng sau đó kết đơn hàng gửi cho bộ phận duyệt đơn của chúng tôi qua mail. Bạn có thể tải mẫu đơn trên website http://fastlogistics.vn

– B4: Sau khi nhận được báo giá qua mail, bạn kiểm tra nếu đồng ý mua thì tiến hành thanh toán tiền hàng từ 70-90% giá trị đơn hàng cho kế toán Fast Logistics bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

– B5: Khi nhận được hàng, kho Fast Logistcs tại Trung Quốc sẽ đóng hàng, chuyển hàng về Việt Nam tại kho Hà Nội. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm gọi điện thông báo khi hàng về tới Hà Nội. Sau đó sẽ tiến hành chuyển hàng về theo địa chỉ của bạn.

Vận chuyển hàng order về Việt Nam

– B6: Bạn thanh toán phí ship hàng từ kho Fast Logistics tại Hà Nội về địa chỉ nhà bạn cho đơn vị giao hàng.

– B7: Bạn nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán nốt số tiền hàng còn lại cho Fast Logistics