Cách thức mua hàng trên Taobao

Chi tiết dự án

Bước 1: Để tự order hàng trên Taobao, quý khách nên chuẩn bị vốn tiếng Trung hoặc sử dụng trình duyệt Chrome để tiến hành dịch toàn bộ trang, sử dụng công cụ dịch để kiểm tra từ khóa cho mặt hàng cần mua.

Bước 2: Quý khách gõ vào ô tìm kiếm sản phẩm để lựa chọn mặt hàng cần mua. Có thể chọn ô lọc sản phẩm theo giá, theo hãng, theo độ tuổi… để đỡ tốn thời gian tìm sản phẩm.

Bước 3: Khi đã chọn được sản phẩm cần mua, quý khách đăng ký tài khoản trên Taobao và tiến hành thanh toán. Taobao cho phép đăng ký tài khoản và thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc qua Visa, Mastercard. Do đó, quý khách nên chuẩn bị trước những tài khoản này.

Bước 4: Nếu thanh toán thành công, người bán sẽ xác nhận đơn hàng cho bạn. Lưu ý: Nhiều shop Taobao chỉ chấp nhận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc, do đó trước khi order bạn tìm một địa chỉ để nhận hàng ở Trung Quốc, sau đó chuyển hàng về Việt Nam.

Nhìn chung, việc tự order hàng trên Taobao sẽ khó khăn ở khâu thanh toán và vận chuyển. Khách hàng cần cân nhắc và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết trước khi order hàng trên Taobao.